ลองเบอร์เกอร์เนื้อวัวออสเตรเลียที่เลี้ยงด้วยหญ้าแสนอร่อยของเราที่กับไส้ชีสนมแพะครีมข้นและโปะด้วยแยมมะเดื่อหวานๆ ผักโขมราดน้ำสลัดบัลซามิกและเสิร์ฟคู่กับขนมปังบันแบบโฮลวีท
สำหรับเบอร์เกอร์:
สำหรับแยมมะเดื่อ:
สำหรับเบอร์เกอร์: ผสมเนื้อวัวกับเกลือโคเชอร์และพริกไทยบดสดอย่างบางเบา แบ่งเป็นสัดส่วนขนาด 6 ออนซ์ และแบ่งแต่ละสัดส่วนให้มีขนาดเท่าๆ กัน รีดแต่ละครึ่งให้เรียบ ใส่ชีสนมแพะ 1 ช้อนโต๊ะตรงกลางของอีกครึ่งหนึ่งและเอาอีกครึ่งไว้ด้านบน ค่อยๆ ทำให้เป็นไส้และปิดผนึก ใช้แปรงทาน้ำมันมะกอกด้านในขนมปังบันและนำไปย่าง ทอดเบอร์เกอร์แบบมีเดียมแรร์ ราดน้ำสลัดบัลซามิกลงบนผักโขม
สำหรับแยมมะเดื่อ: ผสมมะเดื่อ น้ำตาล น้ำและน้ำเลมอนในกระทะตั้งเตาขนาดกลางและต้มให้เดือด หรี่ไฟลงและเคี่ยวประมาณ 7 นาทีจนกว่าน้ำจะข้น ยกลงจากเตาและคนน้ำส้มสายชูหมักบัลซามิกเข้าไป พักส่วนผสมไว้ให้เย็น (อย่างน้อย 10 นาที) ย้ายไปใส่ในเครื่องปั่นอาหารและบดจนกว่าจะเรียบเนียน
ทำเบอร์เกอร์: วางผักโขมบนขนมปังชิ้นล่างและโปะด้วยเบอร์เกอร์ ทาแยมมะเดื่อลงบนเบอร์เกอร์ บดชีสนมแพะ 1 ช้อนโต๊ะและประกบขนมปังอีกชิ้น